Thailand

UA Run Crew SCSM 2018 Group B Wednesday : 21km / 42km

 

 

UA Run Crew เทรนนิ่งสุดท้ายของปี เปิดรับสมัครให้นักวิ่งทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ได้พัฒนาศักยภาพในการวิ่งของตนเอง เพื่อทำสถิติ Personal Best Time ควบคู่ไปกับตารางการฝึกที่เข้มข้นในแบบฉบับของ Under Armour เพื่อเฟ้นหานักวิ่ง รวมทั้งสิ้น 12 คน แบ่งเป็นชาย 6 หญิง 6 ไปเป็นตัวแทน UA Run Crew Thailand เพื่อร่วมวิ่งในรายการ Standard Chartered Singapore Marathon 2018 ที่ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 8-9 ธันวาคมนี้ ซึ่งจะได้บิบวิ่ง ตั๋วเครื่องบิน และที่พักฟรีตลอดการเดินทาง

 
รายละเอียด กฎ กติกา มารยาท ในการสมัครเข้าร่วม UA Run Crew for Standard Chartered Singapore Marathon 2018 ที่กำลังจะเปิดขึ้นมีดังนี้
 
1. คลาสจะมีให้เลือก 2 วันต่อสัปดาห์ คือ คลาสวันอาทิตย์(กลุ่มA) และคลาสวันพุธ(กลุ่มB)
 
2. นักวิ่งสามารถเลือกได้ตามความสะดวกว่าจะลงเทรนในวันพุธ หรือ อาทิตย์ก็ได้ แต่จะต้องเป็นวันเดียวกันในทุกสัปดาห์ซึ่งคอร์สจะมีทั้งสิ้น 14 ครั้ง (ตั้งแต่เดือนกันยายน - ธันวาคม 2018) 
 
3. นักวิ่งจะต้องเข้าร่วมคลาสในกลุ่มของตัวเองที่ลงทะเบียนไว้เท่านั้น (ไม่มีการให้เช็คชื่อข้ามกลุ่ม หรือไปเข้าคลาสชดเชยกับกลุ่มอื่นไม่ว่ากรณีใดๆ)
 
4. ตารางการเทรนครั้งที่ 1-7 เบื้องต้นจะเปิดรับนักวิ่งในปริมาณไม่จำกัด แต่จะดูตามความเหมาะสมอีกครั้ง หากมีนักวิ่งมาสมัครมากเกินไปจนทีมงานดูแลไม่ทั่วถึงอาจจะมีการปิดรับสมัครก่อนเวลา
 
5. เมื่อนักวิ่งมาเทรนครบ 7 คลาส (ตามที่ลงทะเบียนไว้ และถูกต้องตามกฎกติกา)  ทุกท่านจะได้รับเสื้อ Under Armour พร้อมสกรีน UA Run Crew แบบ Limited Edition ที่ไม่มีวางจำหน่ายทั่วไปคนละหนึ่งตัว(กรุณาศึกษา size chart และระบุไซส์เสื้อตอนลงทะเบียน) นักวิ่งจะมีสิทธิ์วิ่งทดสอบเพื่อรับสิทธิ์ไปร่วมวิ่งในรายการ Standard Chartered Singapore Marathon 2018 รวมถึงได้รับสิทธิ์ในการจับสลากด้วย
 
6. (คลาสที่ 8) วันอาทิตย์ที่ 21 ตค.(สำหรับกลุ่มA) และวันพุธที่ 24 ตค.(สำหรับกลุ่มB) จะมีการ Test Run ในระยะ 10km. พร้อมจับเวลา ในวันคัดเลือกนักวิ่งสามารถระบุได้ว่าต้องการไปวิ่งที่  Standard Chartered Singapore Marathon 2018 ในระยะฮาล์ฟ (21KM) หรือ ฟูลมาราธอน (42KM) 
 
6.1 นักวิ่งที่ทำเวลาดีที่สุด ชาย 2 ท่าน และหญิง 2 ท่าน รวม 4 ท่านจาก กรุ๊ป A และ 4 ท่านจากกรุ๊ป B  (รวม 8 ท่าน) จะมีสิทธิ์ได้เป็นตัวแทน UA Run Crew Thailand นักวิ่งทุกๆท่านสามารถร่วมทดสอบได้ ***ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการได้ไปสิงคโปร์ไว้เฉพาะนักวิ่งที่มีรายชื่อในทะเบียนรายชื่อผู้ที่มาร่วมฝึกซ้อมในสองคอร์สล่าสุดของ UA Run Crew 2018 และมาเข้าร่วมอย่างน้อย 60% เท่านั้น (โดยเป็นบุคคลที่ได้รับเสื้อ UA Run Crew ไปก่อนหน้านี้และได้รับการติดต่อส่วนตัวไปจากทีมแอดมิน)***
 
6.2 นักวิ่งทุกท่านมีสิทธิ์เข้าร่วมจับสลากลุ้นสิทธิ์ไป Standard Chartered Singapore Marathon 2018 โดยจะจับรายชื่อผู้โชคดีทั้งระยะฮาล์ฟและฟูลมาราธอนระยะละสองท่าน ซึ่งจะได้ตัวแทนชาย 2 ท่าน หญิง 2 ท่าน เป็นตัวแทน UA Run Crew Thailand 
(รวมนักวิ่งที่จะได้ไปร่วมวิ่งในรายการ Standard Chartered Singapore Marathon 2018 ในฐานะตัวแทนของ UA Run Crew Thailand ทั้งสิ้น 12 ท่าน)
 
7. การลงทะเบียนในครึ่งหลัง (คลาสที่ 9-14) จะใช้หลักการสมัครก่อนได้สิทธิ์ก่อน( first come first served) เพราะที่มีจำนวนจำกัด และตารางการซ้อมในครี่งหลัง จะเน้นไปที่การซ้อมตามระยะที่แต่ละท่านเลือกไว้ (ตามระยะที่เลือกไว้ในวันที่ 21 และ 24)
 
8. นักวิ่งทุกท่านที่ได้ลงทะเบียนและมาร่วมซ้อมทั้ง 6 ครั้ง ตั้งแต่ครั้งที่ 9-14 (ตามที่ลงทะเบียนไว้ และถูกต้องตามกฎกติกา)ทุกท่านจะได้รับเสื้อ Under Armour พร้อมสกรีน UA Run Crew แบบ Limited Edition ที่ไม่มีวางจำหน่ายทั่วไปอีกคนละหนึ่งตัว
 
9. นักวิ่งทุกท่านจะต้องมาให้ตรงเวลา (อย่างน้อยต้องมาทันช่วง main set เพราะเป็นการเริ่มซ้อมอย่างจริงจัง) และต้องสามารถซ้อมตามตารางได้ การมาสาย หรือมาแล้วซ้อมไม่ได้จะมีผลต่อการเช็คชื่อและการพิจารณาสิทธิ์ในการได้รับบิบไปร่วมวิ่งในรายการ Standard Chartered Singapore Marathon 2018 
 
10.ในวันเทสต์รันขอให้ทุกท่านใส่เสื้อ UA Run Crew มาร่วมเทสต์ และการซ้อมครั้งที่ 9-14 กรุณาใส่เสื้อ UA Run Crew มาด้วย เพื่อเป็นการง่ายต่อทีมงานในการแยกนักวิ่ง UA Run Crew ออกจากนักวิ่งท่านอื่นๆที่มาวิ่งในวันเดียวกัน เพื่อการดูแลอย่างทั่วถึง หากใครไม่มีเสื้อ UA Run Crew ถ้าเป็นไปได้ขอความร่วมมือ (ไม่บังคับ)ใส่เสื้อ UA มาด้วยเหตุผลเดียวกัน
 
***** คำตัดสินของทีมงาน UA Run Crew และทีมแอดมินถือเป็นที่สุดในทุกๆกรณี *****
 
 
กฎ กติกา มารยาท ในครั้งนี้อาจจะดูเคร่งครัด เข้มงวด แต่ก็ถูกกำหนดขึ้นมาเพื่อประโยชน์กับตัวนักวิ่งเอง ทีมแอดมินหวังจะได้เห็นความร่วมมือ และความสนุกสนานในการมาร่วมซ้อมของเพื่อนๆนักวิ่งอย่างอบอุ่นและมีความสุขเหมือนเช่นทุกๆครั้งที่ผ่านมา....พบกันที่สนามซ้อมนะคะ

 
 

About the Trainers

 

 

Simon Agoston 
Former Olympian Triatlete, Professional Triathlete Coach , Running Director
Simon Agoston is a Hungarian-born triathlete from Austria, who competed at the 2008 Summer Olympics in Beijing. Agoston started out his triathlon career in 1995, and has participated in over fifty competitions in Europe. His best result came at the 2000 Triathlon World University Championships in TiszaújvárosHungary, where he finished strongly in second place. At the Olympics, Agoston placed thirty-eighth in the men's triathlon with a time of 1:53:23, just five minutes behind the winner. As a coach, Simon has over 10 years of  experience and coached the Thailand National team from 2012-13. 

About the Partners

Urban Remedy

A combination of various skills which include ex-national athlete, ex-national head coach, Pilates master, fitness nutrition specialist, sport science guru. The various knowledge are gathered for one goal, help you achieving personal best !

Getting There

Note to all Participants:
Wednesday Event Venue: National Stadium, 154, Rama I Rd., Pathum Wan, Pathumwan
Registration opens at 7.00 pm please arrive before  7.15 pm.
 
 
 

Related Events

back to top